Kampong

Lau thai

100,000.00 đ

Com chien

98,000.00 đ

Coca

Lau thai

100,000.00 đ

Dusk plus

Lau thai

100,000.00 đ

COCA Restaurant

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Trước khi có mặt tại Hà Nội, COCA là thương hiệu nổi tiếng với lịch sử gần 60 năm và được yêu thích tại hơn 20 quốc gia trên thế giới. Ra mắt từ năm 2017, COCA Restaurant Hà Nội tại 75 Láng Hạ khiến khách hàng ấn tượng và yêu mến bởi phong vị chuẩn Thái theo công thức bí truyền được kết hợp từ những nguyên liệu tươi mỗi ngày. COCA Restaurant Hà Nội luôn hoạt động với tôn chỉ: 

"Chúng tôi sẽ phục vụ cho khách hàng những gì mà chúng tôi sử dụng cho chính gia đình mình"

QUY MÔ HOẠT ĐỘNG

Lần đầu tiện tại Hà Nội, nhà hàng Coca tọa lạc tại 75 Láng Hạ với sức chứa lên tới 200 khách hàng.

Không gian nhà hàng được thiêt kế ấn tượng, lấy ý tưởng từ hình ảnh mái vòm cao vút của những ngôi chùa Thái Lan pha lẫn phong cách hiện đại. Từng điểm nhấn trong không gian của Coca Restaurant đều mang đậm dấu ấn đất nước xứ sở Chùa Vàng.

Đến với Coca thực khách như được dạo chơi trên con phố ẩm thực Bangkok, đầy đủ sắc, hương, trọn vị tinh tế mà bếp trưởng hàng đầu nhà hàng gửi gắm vào từng món ăn.

MÓN ĂN ĐẶC TRƯNG

Tại COCA Restaurant Hà Nội, thực khách có thể cảm nhận trọn vẹn ẩm thực Thái từ những món ăn đặc trưng và quen thuộc như: Gỏi xoài, Cá hấp chanh,...Hay những món ăn hiện đại như: Cá lăng cuốn chấm sốt hải sản, Cua sốt cà ri,...

Menu món ăn

Thông tin liên hệ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

75 Láng Hạ, Ba Đình. Hà Nội

http://www.cocarestaurant.vn/

02439605555

Website chính thức