Kampong

Lau thai

100,000.00 đ

Com chien

98,000.00 đ

Coca

Lau thai

100,000.00 đ

Dusk plus

Lau thai

100,000.00 đ

Cựu BTV Ngọc Diệp tặng 1000 suất cơm gà tới các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch

Chia sẻ với PV VTC News, chị Diệp cho biết: "Món quà tuy không lớn, nhưng đây là tấm lòng của toàn bộ nhân viên công ty. Chúng tôi hiểu rằng các bác sĩ, y tá, cán bộ nhân viên Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương 2, những người mà ngày đêm đang căng mình chữa trị cho bệnh nhân mắc Covid-19 đang rất vất vả tại khu cách ly. Hy vọng rằng những phần ăn đẩy đủ dinh dưỡng và đầy tâm huyết này sẽ là lời động viên, khích lệ tinh thần các y bác sĩ trọng cuộc chiến gian khó này”.

Cựu BTV Ngọc Diệp cùng nhân viên công ty tự tay mang 1000 suất cơm đến tặng các y, bác sĩ của bệnh viện
Cựu BTV Ngọc Diệp cùng nhân viên công ty tự tay mang 1000 suất cơm đến tặng các y, bác sĩ của bệnh viện

Để có thể giao cơm đến viện đúng thời gian bữa trưa, Công ty đã yêu cầu toàn bộ nhân viên đến chuẩn bị từ sáng sớm. Mỗi suất ăn bao gồm đẩy đủ cơm, thịt gà tươi và canh rau ăn kèm để đảm bảo ngon miệng và đầy đủ dinh dưỡng cho các bác sĩ.

Được biết, đây cũng là nguyện vọng của toàn bộ nhân viên tại Công ty. Ngay sau khi chị Diệp đưa ra thông báo, toàn bộ nhân viên đều vô cùng hào hứng, mỗi người một việc lao vào chuẩn bị.

Người nấu cơm, người luộc gà, bạn thì rửa rau, bạn thì đóng hộp giấy xếp đặt cẩn thận… Trên mỗi hộp cơm các bạn còn tỉ mỉ dán những tấm thiệp xinh xắn với lời chúc tới cho các y, bác sĩ: “Cảm ơn các y, bác sĩ. Chúc cho các bác sĩ sức khỏe và luôn vững vàng trên mặt trận phòng chống dịch, đảm bảo sức khỏe và cuộc sống bình yên cho nhân dân”. Lời chúc đáng yêu, gửi gắm nhiều tình cảm trên mỗi suất cơm dành tặng cho các y, bác sĩ.

Những suất cơm gà Hải Nam đầy đủ dinh dưỡng và những lời nhắn nhủ vô cùng yêu thương
Những suất cơm gà Hải Nam đầy đủ dinh dưỡng và những lời nhắn nhủ vô cùng yêu thương

Chị Diệp chia sẻ thêm: "Nhiệm vụ chống dịch không của riêng ai. Trong trận chiến này, các y bác sĩ là chiến sĩ, thì người dân sẽ là hậu phương. Mình biết, có y bác sĩ cũng bị cách ly, nhiều ngày không được về nhà, không được ăn bữa cơm gia đình. Mình cùng với các nhân viên mong các bác sĩ có thêm bữa ăn ngon miệng, đảm bảo sức khỏe, nâng cao sức đề kháng khi làm việc. Quá trình chuẩn bị và đưa cơm sẽ được tuân thủ tuyệt đối theo quy trình chống dịch”.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng chính phủ mỗi người dân hãy đồng lòng tinh thần "tương thân tương ái" trong phòng, chống dịch COVID-19. Kampong Chicken House cũng như nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ khác đã chung sức tiếp thêm một phần sức mạnh để chúng ta vượt mọi khó khăn thử thách, đi đến thắng lợi cuối cùng.