Kampong

Lau thai

100,000.00 đ

Com chien

98,000.00 đ

Coca

Lau thai

100,000.00 đ

Dusk plus

Lau thai

100,000.00 đ

Giới thiệu chung

Kampong Delivery là website giao hàng của hệ thống Kampong Chicken House nhằm đem lại cho khách hàng trải nghiệm về dịch vụ cung cấp, đóng gói, vận chuyển thực phẩm tận nơi. Chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tươi ngon, chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm , rõ nguồn gốc xuất xứ. Tiêu chí của Kampong Delivery là cung cấp sự tiện lợi, nhanh chóng, an tâm và chu đáo.

Kampong Chicken House

Ra đời từ tháng 04 năm 2015 với tên gọi Kampong Chicken House, đây là một mô hình Nhà hàng Á phục vụ nhanh, lý tưởng dành cho xã hội hiện đại. Kể từ khi thành lập cho tới nay, Kampong Chicken House luôn được khách hàng nhắc tới là mô hình nhà hàng đầu tiên phục vụ chuyên biệt Cơm gà Hải Nam chuẩn phong vị Singapore. Thế nhưng điểm khác biệt lớn nhất tạo nên ưu thế là Kampong Chicken House luôn sử dụng nguyên liệu gà tươi thả vườn, cho ra chất lượng thịt thơm ngọt kết hợp cùng các loại nước sốt được làm tươi trong ngày. Bên cạnh đó, với không gian xanh, sạch, phong cách phục vụ chuyên nghiệp cùng thực đơn đa dạng các món ăn từ gà ta được chế biến theo phong vị Châu Á hiện đại cũng là điểm gây ấn tượng với các khách hàng đã từng đến với Kampong Chicken House.

Coca Restaurant

Ra đời từ năm 1957 tại Bankok- Thailand cho tới nay COCA Restaurant đã có 60 nhà hàng tại nhiều quốc gia. Từ 1 nhà hàng gia đình chỉ có 4 bàn với 20 chỗ theo phong cách ẩm thực Hồng Kông, Vợ chồng Ông Srichai Phaphenonphon đã gặt hái được nhiều thành công khi họ mở rộng quy mô và dời nhà hàng về Soi Tantarwan đăt tên là nhà hàng Coca Suki. Đây chính là nhà hàng Coca Suki đầu tiên ra đời là bước khởi nghiệp cho sự phát triển rộng khắp của hệ thống nhà hàng Coca Suki. Công thức chế biến mới của Lẩu Suki và “nước sốt Coca” đặc biệt cùng với sự kết hợp tinh túy các nguyên liệu từ thiên nhiên đã làm nên tên tuổi của Chuỗi nhà hàng Coca suki.